Home » รวมเรื่องราวทั่วไป » News & Events » RIDE a LIFE 1-8 พย. 52 ART GORILLAS
RIDE a LIFE 1-8 พย. 52 ART GORILLAS พิมพ์ อีเมล
News & Events
วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2009 เวลา 14:33 น.

 

RIDE a LIFE โปรเจคงานศิลปะที่มีอินสปายจากจักรยาน โดยกลุ่ม JNSNP มุ่งเน้นเพื่อให้คนหันมาสนใจการใช้จักรยานเป็นยานพาหนะ ซึ่งในขณะนี้ทางรัฐบาล และกรุงเทพมหานครได้รณรงค์ให้เห็นกันอยู่บ้าง แต่อาจจะไม่ได้ผลเท่าใดนัก เราจึงอยากที่จะสานต่อ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับการใช้จักรยาน ผ่านงานศิลปะที่เราคิดว่ามันสามารถเข้ากับกลุ่มคนได้ทุกกลุ่มทุกวัย ตั้งแต่เด็กยันแก่ โดยมีเนื้อหา และแรงบันดาลใจเกี่ยวกับจักรยานในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ภาพพิมพ์ ภาพถ่าย illustrate typography ดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย


JNSNP คือ กลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่มีใจรักในการปั่นจักรยาน ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มคนที่ทำงานในเชิงสร้างสรรค์ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Creative, Producer, Graphic Designer, Illustrator, Visual Jockey, Photographer, Fashion Brand Manager ฯลฯ และด้วยความหลากหลายในตำแหน่งตามความถนัดนี้เอง จึงก่อเกิดความคิดที่จะจัดโปรเจคนี้ขึ้นร่วมกัน เพื่อผลักดันให้คนทั่วไปเห็นถึงประโยชน์ และหันมาใช้จักรยานกันมากขึ้นในอนาคต

และนับเป็นความสำเร็จขั้นเล็กๆ ที่สำคัญของโปรเจค RIDE a LIFE ที่ทดลองจัดขึ้นครั้งแรก เมื่อวันที่ 2 – 4 ตุลาคม 2552 ณ seescape gallery เชียงใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ที่สนใจเข้าชม ตลอดจน artist ชื่อดังของเชียงใหม่ ที่ร่วมส่งผลงานศิลปะอย่างมากมายในวันนั้น
4 พฤศจิกา ART GORILLAS
จะเต็มไปด้วยจักรยานที่มาเป็นงานศิลป์ !!!
ชมกันแบบฟิลๆ ร่วมเสพงานศิลป์ดีๆ ที่มีอินสปายจากจักรยาน RIDE a LIFE 4 พฤศจิกายน นี้ ณ ART GORILLAS สยามสแควร์ ซอย 3 (ชั้น 2 ของโรงหนังลิโด)

 

  • 19.00 : ลงทะเบียน และแจกของที่ระลึก สำหรับผู้ที่ปั่นจักรยานใดๆ ก็ได้มาร่วมงาน
  • จากนั้นก็เปิดงาน และเพลินๆ กับปาร์ตี้ จาก DJ super zonic, stargazer, etc.
  • แล้วก็แจกรางวัล และของที่ระลึกจาก volcom, superr zaaap!, us and them, error, etc.
  • ต่อจากนั้นก็ร่วมชมผลงานในส่วนของ vdo ทั้งประเภทงานศิลปะ และvdo เจ๋งๆ จากแกงค์ fixed gear พร้อมงานประเภทเพลงหรือดนตรี จากผู้ที่ส่งผลงานเข้าร่วมแสดง
  • secret bike competition
  • และปิดงาน RIDE a LIFE อย่างเป็นทางการ จากนั้นก็ไปสนุกกันต่อกับ after party

 

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก Rukkit Kuanhawate rukkit_k@hotmail.com

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2009 เวลา 14:43 น.
 
ลิขสิทธิ์ © 2021 Art-Ed Chula. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL License.
เว็บนี้ขับเคลื่อนด้วย จูมล่าลายไทย