ประชาสัมพันธ์ (Pre event)
|
วันพุธที่ 02 มิถุนายน 2010 เวลา 20:41 น. |

หลายคนคงได้เห็นจาก ประชาสัมพันธ์ในหนังสือสกุลไทยแล้วนะคะ แต่ก็ขอมาบอกอีกครั้ง เผื่อสำหรับคนที่ไม่ได้อ่านสกุลไทย
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2553 นี้ นิตยสารสกุลไทยร่วมกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดงาน “รื่นรมย์ ชมอักษร 20 ปี ปิยะพร ศักดิ์เกษม” ที่ ศูนย์หนังสือจุฬา จามจุรีแสควร์ เวลา 13.30 น. งานคงจะเลิกราว ๆ 16.00 น.
ผู้ร่วมเสวนานอกจาก ปิยะพร ศักดิ์เกษม (พี่เอียด ครุศิลป์ รุ่น 6) เองก็มี คุณอดุล จันทศักดิ์ ศิลปินแห่งชาติ และ ดร.สถิดา หรือ พี่ด้า-ดวงลดา มี หมอโอ๊ต หรือ พงศกร ของนักอ่านทั้งหลาย เป็นผู้ดำเนินรายการ
มีของรางวัลไปแจกมากมายค่ะ ทั้งหนังสือของ”ปิยะพร ศักดิ์เกษม” เอง (ถ้าปกใหม่ออกทัน จะเอาไปจับสลากด้วย) ของนักเขียนอื่น ๆ และ หนังสือที่ทางสกุลไทย และสำนักพิมพ์ต่างๆ จะนำมาสมทบ
มีของฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ จากอังกฤษด้วยค่ะ ทั้งหมดนั้นคิดว่าจะจับสลากเอาดื้อ ๆ เลย เพราะเจ้าของงานขี้เกียจตั้งคำถาม อิ อิ
ขอเรียนเชิญทุกคนไปร่วมงานค่ะ ไปถึงอย่าลืมลงทะเบียนเพื่อจับสลากรางวัลด้วยนะคะ อ้อ แต่งกายตามสบายค่ะ

ที่มา fwd email และ http://www.piyapornclub.com/topic.php?topic_id=5136 |
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 02 มิถุนายน 2010 เวลา 20:51 น. |